Breaking News
Home / Câu Chuyện Của Tôi / Câu Chuyện Đầu Năm- Nguyễn Văn Công 2018

Câu Chuyện Đầu Năm- Nguyễn Văn Công 2018

Đôi lời gửi gắm đến năm 2017 đã qua, năm 2017 là 1 năm bùng nổ tuyệt vời, nhiều cảm xúc của thành công và thử thách. Và một lần nữa xin chúc mừng mục tiêu của 2017 đã đạt được.

“Năm 2017 đánh dấu một mốc Chuyển Mình và Phá Cách. Mọi khuôn mẫu cũ, quan niệm lỗi thời sẽ được loại bỏ thay bằng những thứ Cấp Tiến và Sáng Tạo!” – Nguyễn Văn Công

Ngoài ra, còn có những mục tiêu ngoài dự kiến là Tổng tài sản vượt con số 500.000$ = 10 tỷ. Mặc dù không giữ đc trọn vẹn nhưng nó cũng là một dấu mốc đáng tự hào. Và thị trường tài chính tiền số đã cho tôi con số đó. Bitcoin!

“Phong độ chỉ là nhất thời. Đẳng cấp vẫn là mãi mãi”. Tôi tin tưởng rằng 2018 tôi sẽ còn làm tốt hơn thế. Tôi chắc chắn điều đó. Với 1 năm tuổi sống trong thị trường tài chính tiền số, với những chiến tích lẫy lừng, xen lẫn mất mát đau thương. Nhưng là gì đi chăng nữa tôi vẫn yêu cuộc sống của tôi. Tôi yêu sự phát triển của tôi từng ngày.
Năm 2018 sẽ là năm của tôi:
=>Tham Vọng Cháy Bỏng Như Sư Tử
=> Nhựa Sống Trào Sôi Như Hổ Non
=>Tàn Nhẫn Vô Tình Như Lang Sói
=> Cần Cù Chịu Khó Như Trâu Bò

Năm 2018 của tôi sẽ gói gọn trong 4 câu trên! Hôm nay là mùng 4 tết, tất cả những gì mà tôi có thể viết ra sau đây chính là một đêm không ngon giấc, chằn trọc, không ngủ được phải lập tức bật ngay dậy, ngồi vào bàn làm việc với chiếc laptop và âm nhạc và nhắn nhủ những dòng này đến với bạn. Một người trẻ Khởi Nghiệp với ước mơ doanh nhân, với tư duy thủ lĩnh. Không cam chịu những công việc thấp hèn, làm thuê để kiếm từng đồng tiền nhỏ nhoi cho người khác. Mà nhiệt huyết sục sôi tuổi trẻ khiến bạn trở nên anh hùng, can đam, khởi nghiệp, vĩ đại, rực rỡ.


Tôi làm được, chắc chắn bạn cũng làm được. Hãy nhìn xem cuộc đời của tôi, những gì mà tôi trải qua tất cả đều thể hiện trên trang facebook cá nhân của tôi, hoàn toàn minh bạch, không hề dấu giếm. Tôi tự tin nói những điều này bởi vì tôi chưa Thành Công. Với mục tiêu của tôi, những gì mà tôi đặt ra cách đây 5 năm trước, với ước mơ đó thì những gì mà tôi đã trải qua, những mất mát, những thành tựu mà tôi đạt được là rất nhỏ, nhỏ như hạt cát giữa sa mạc, nhỏ như hạt nước giữa đại dương bao la. Tôi tự hào mình đã có một Ước Mơ Lớn.
Hãy tự hào vì điều đó. Nếu trong sâu thẳm với chính mình bạn thầm nhủ mình cũng là một người Dám Nghĩ Lớn. Và cuộc đời này mình phải làm lên được một cái gì đó. Đáng tự hào. Không phải là hạng nhàng nhàng, tầm thường, phọt phẹt, vớ vẩn. Tôi ủng hộ điều đó. Hãy Dám Nghĩ Lớn. Dám Hành Động. Kệ Mẹ NÓ. Làm Tới Đi.


Tôi nói điều này với bạn thì trước tuổi 20 tôi đã hoàn thành xong chuyến đi xuyên việt lịch sử, đi vài nước ngoài, trong tuổi 20 tôi đã mở rộng nâng tầm mối quan hệ chơi với những con người đẳng cấp, thượng lưu của xã hội, đã từng có trong tay 10 tỷ và lại để mất. Ý tôi muốn Khẳng Định những lời này bạn đọc không phải là những lời sáo rỗng mà là Thực Tế. Thực tế tôi đã làm được điều đó. Và giờ tôi đính chính lại, và khẳng định đây là sự thật. Làm được đấy. Không có gì là viển vông cả.

Tôi phải tự nhận, tôi là mẫu người đa cảm, bồng bột, con nít, dễ tin dục tốc. Tầm nhỏ nhỏ tôi đã từng đi xem bói trong một lễ hội truyền thống ở quê tôi Bắc Ninh. Bà bói đấy bảo số mày không đi làm thuê được đâu. Phải làm kinh doanh, phải làm chủ, mà phải là làm chủ lớn. Tôi hào hứng, tin ngay kiểu con nít mà, được khen thấy sướng lắm hôm sau kể với mấy đứa bạn học cùng lớp với vẻ hào hứng. Thế là bị bọn nó cười một trận rồi bình phẩm mày thế này mày thế kia, đừng mơ mộng nữa, ngại tím mặt. Nhưng nói thật là tôi Đéo tin bọn nó. Và tôi đã cảm ơn vì sự lựa chọn tôi tin vào Chính Tôi. Tin vào ước mơ, lý tưởng của chính mình. Thế thì tôi mới có ngày hôm nay ngồi nhắn nhủ những dòng này với bạn. Còn mấy đứa ngày nọ chề môi khinh bỉ, cười nhạo tôi thì chật vật với cơm áo gạo tiền, chật vật để xin việc, chật vật để xin thầy cho qua môn để có được tấm bằng đại học. Giờ thì bọn nó không dám cười tôi nữa. Nhìn tôi nó có dám nhìn thẳng vào mắt tôi đâu. Tôi tự tin chắc chắn là ai cũng có những đứa bạn như thế. Chúng nó chỉ hợp với ăn chơi, những cuộc nhậu nhẹt, chỉ trích nói xấu sau lưng nhau là thích lắm. Chúng nó là bè thôi. Chuyên đi vùi dập niềm tin, ước mơ của người khác. Nếu bạn ko may là nạn nhân của mấy cái kẻ chuyên đi đánh cắp ước mơ của người khác này thì nhanh chóng cảnh tỉnh, lấy lại sự tự tin, lấy lại quyền làm chủ ước mơ của mình. Còn nếu bạn vẫn còn niềm tin vào chính mình mà đang phân vân chấp chới và quen mấy đứa thế này thì hãy vô cùng cảnh giác, hãy tự bảo vệ ước mơ của chính mình! Tôi chỉ khuyên được đến có thế!
=> Phải Tự Mình Bảo Vệ Ước Mơ Của Chính Mình.

=> “Chọn bạn mà chơi, chọn người mà tin. Đi với bụt mặc áo cà sa, Đi với ma mặc áo giấy. Gần mực thì đen, gần đèn thì sáng”

Tóm lại, có 3 điều:
1, Bảo vệ ước mơ
2, Chọn bạn mà chơi
3, Tin tưởng vào chính mình

Thế thôi! Không dài dòng văn tự nhiều làm gì cho mất thời gian. Chúc bạn thành công.

 

Bình luận

About admin

Check Also

NHữNG ĐIềU CầN BIếT CÀNG SớM CÀNG TốT KHI GIAO DịCH FOREX HAY COIN

Nhiều khi ngồi cà phê và đọc lại những ghi chép, tôi vẫn thường mong …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *