Breaking News
Home / Kinh Tế / Cay cú vì chó chết bả, chủ nhà dùng công nghệ 4.0 chửi hàng xóm – TinhHoa.Net

Cay cú vì chó chết bả, chủ nhà dùng công nghệ 4.0 chửi hàng xóm – TinhHoa.Net

Câu chuyện chuyện dùng bảng led điện tử để chửi hàng xóm dưới đây chắc chắn sẽ khiến bạn thấy bất ngờ về muôn kiểu chửi đổng của người Việt. 

Chủ nhà dùng đèn led để chửi đổng. (Ảnh: Internet)
Chủ nhà dùng đèn led để chửi đổng. (Ảnh: Internet)

Mới đây trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh về một chiếc biển đèn led có 1-0-2 thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Chiếc biển này độc đáo ở chỗ, nó không hề quảng cáo bất cứ mặt hàng nào mà được gia chủ dùng thay “khẩu nghiệp” gửi tới những người hàng xóm.

Giờ là thời đại 4.0 rồi, cái gì cũng đổi mới, chửi đổng cũng phải đổi mới…

Theo thông tin được chia sẻ trên MXH, gia đình treo biển đèn led nói trên vốn có nuôi 2 con chó khá dữ, nhưng lại thường xuyên thả rông và đã cắn người vài lần. Hàng xóm có sang nhắc nhở nhưng gia chủ tuyệt nhiên không tiếp thu. Thế là cả xóm tổ chức họp bàn rồi đi đến quyết đinh… đánh bả!

Cay cú mà không làm gì được vì chẳng chỉ mặt, đặt tên được thủ phạm, gia đình này mới lắp cái “biển khẩu nghiệp” nói trên để chửi hàng xóm cho bõ tức. Nội dung dòng chữ trên tấm biển có đôi chỗ “không được phù hợp” nên không tiện trích dẫn ở đây, nhưng bạn có thể đoán được đúng không? Đại loại là chửi đổng!

Chủ nhà dùng đèn Led để cảnh tỏ thái độ với hàng xóm. (Ảnh: Nguyen Danh Hung)
Chủ nhà dùng đèn Led để cảnh tỏ thái độ với hàng xóm. (Ảnh: Nguyen Danh Hung)
Một dòng chữ khác của đèn Led. (Ảnh: Nguyen Danh Hung)
Một dòng chữ khác của đèn Led. (Ảnh: Nguyen Danh Hung)

Đây là câu chuyện “tình làng, nghĩa xóm” cay độc và tốn điện nhất mà người viết bài này từng được biết. Hàng xóm, láng giềng không cần phải lúc tối lửa tắt, đèn nào cũng có nhau nhưng căng thẳng đến mức… chửi không ngại tốn kém như cái xóm này thì quả là xưa nay hiếm!

“Xem cái biển mà không biết nên cười hay nên khóc nữa. Cả xóm hò nhau đánh chết chó của một nhà nghe đã sai sai rồi. Đến lượt ông nạn nhân, đã chết 2 con chó mà vẫn không ngại bỏ thêm tiền mua cái biển chỉ để chửi cho sướng mồm! Không còn gì để nói.” – Facebook Hoang Tuan bình luận.

“Đúng là thế giới muôn màu, thứ gì cũng có, điều gì cũng có thể xảy ra. Hóng xem cả xóm có góp tiền mua cái biển to hơn để phản dame không nào!” – Facebook Quynh Duong thêm vào.

>>> Việt Nam vô địch về uống bia và bài toán được – mất

Theo Baomoi.com
Source link

Bình luận

About admin

Check Also

"Hổ leo lên thuyền", giấc mộng kỳ lạ giúp quan phủ phá án. Ảnh 1

“Hổ leo lên thuyền”, giấc mộng kỳ lạ giúp quan phủ phá án – TinhHoa.Net

Từ một giấc mộng kỳ lạ, vị quan phụ trách phá án đã có thể …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *