Breaking News
Home / Kinh Tế / Hơn 10 côn đồ xăm trổ xông vào bệnh viện đánh bệnh nhân đang cấp cứu – TinhHoa.Net

Hơn 10 côn đồ xăm trổ xông vào bệnh viện đánh bệnh nhân đang cấp cứu – TinhHoa.Net

Ngày 29/11, tin từ Công an TP Phủ Lý, tỉnh Hà Nam cho biết, cơ quan này đang tiếp tục điều tra, làm rõ nhóm côn đồ xăm trổ xông vào Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Nam đánh người, gây mất an ninh trật tự trong bệnh viện.

 

Trước đó, vào tối ngày 27/11, anh P.T.B. (ngụ TP Phủ Lý, tỉnh Hà Nam) cùng gia đình đến một quán karaoke trên phố Hồ Xanh, phường Lam Hạ (TP Phủ Lý) để hát karaoke.

Tại đây, anh B. gặp người quen và được mời vào phòng người quen này để hát giao lưu. Sau đó, tại phòng hát này, anh B. đã bị một nhóm thanh niên dùng cốc, chai bia đập vào đầu và mặt gây thương tích và được người nhà đưa tới Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Nam cấp cứu, băng bó vết thương.

Đến khoảng 23 giờ cùng ngày, khi các nhân viên y tế của Khoa Cấp cứu đang tiến hành sơ cứu cho bệnh nhân B., bất ngờ có một nhóm thanh niên khoảng hơn 10 người mình trần, xăm trổ xông vào bệnh viện tiếp tục đánh anh B..

Mặc dù đã được bảo vệ bệnh viện can ngăn, nhưng nhóm côn đồ xăm trổ vẫn hung hãn xông vào “truy sát” anh B. khiến bệnh nhân này phải vùng bỏ chạy. Sự việc diễn ra hơn 10 phút, nhiều thiết bị y tế, cửa kính của Khoa Cấp cứu (Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Nam) đã bị các đối tượng đập phá, làm hư hỏng.

Hiện vụ việc đang được Công an TP Phủ lý tiếp tục điều tra, làm rõ.

Theo NLĐ
Source link

Bình luận

About admin

Check Also

Video: Cô gà bơi lội tung tăng như vịt khiến dân mạng thích thú – TinhHoa.Net

Vịt bơi dưới nước, còn gà thì phải kiếm ăn trên bờ, nhưng sau đoạn …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *