Breaking News
Home / Câu Chuyện Của Tôi / BƯƠN TRẢI VƯƠN TỚI LÀ PHẨM CÁCH ĐẶC BIỆT CỦA NGƯỜI THÀNH ĐẠT

BƯƠN TRẢI VƯƠN TỚI LÀ PHẨM CÁCH ĐẶC BIỆT CỦA NGƯỜI THÀNH ĐẠT

Hăng hái phấn đấu để vươn tới, đó là phẩm cách đặc biệt của những người thành đạt, cũng là nguồn động lực của những ai muốn xây dựng cơ đồ sự nghiệp.

Chí tiến thủ không chỉ là thái độ tích cực mà cũng là động cơ thúc đẩy chúng ta trong học tập công tác. Khi đứng trước một kế hoạch dự định, mà chúng ta chủ động hăm hở bắt tay vào làm, thì đó là một cách thể hiện ý chí tiến thủ. Vì vậy nó được coi là một yếu tố không thể thiếu để thực hiện lý tưởng ước mơ. Chí tiến thủ là nguồn sức mạnh thúc đẩy bạn tiến bộ, để được người khác nể trọng, hỗ trợ bạn đi tới thành công.

 

Một con người có ý chí tiến thủ thì cho dù gặp khó khăn trở ngại hay tạm thời thất bại vẫn không nhụt chí nản lòng mà kiên trì phấn đấu không biết nghỉ ngơi, cố gắng hết mình nếu chưa đạt được mục đích thì không chịu bỏ cuộc.

Người ta không đánh giá mức độ thành công bằng địa vị của người đó đạt được trong xã hội mà bằng những nỗ lực phi thường của người đó vượt qua nhiều trở ngại để đi đến đích thành công.

Người có chí tiến thủ chủ động thực hiện đích thành công, chủ động thực hiện những việc mà họ mong muốn. Họ không bao giờ chịu thỏa mãn những việc mà họ mong muốn và không bao giờ chịu bằng lòng dừng lại, thể hiện ra bên ngoài bằng tinh thần liên tục tiến công, khí thế nhiệt tình năng nổ.

Người có ý chí tiến thủ hành động một cách tự nguyện không cần ai kiểm tra đôn đốc.

Có thể nói ý chí tiến thủ là một phẩm cách quý báu nhất trong các phẩm cách cần có của nhân vật thành đạt.

Bình luận

About admin

Check Also

NHữNG ĐIềU CầN BIếT CÀNG SớM CÀNG TốT KHI GIAO DịCH FOREX HAY COIN

Nhiều khi ngồi cà phê và đọc lại những ghi chép, tôi vẫn thường mong …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *