Breaking News
Home / Kinh Tế / TPHCM: Cháy quán bar mới khai trương ngay trước đêm Halloween – TinhHoa.Net

TPHCM: Cháy quán bar mới khai trương ngay trước đêm Halloween – TinhHoa.Net

Thông tin ban đầu, khoảng 3h sáng, người dân phát hiện khói lửa bốc lên ở quán bar. Một số người đã dùng bình chữa cháy mini để tiếp cận dập lửa nhưng do gặp nhiều vật liệu dễ cháy nên ngọn lửa bùng phát mạnh.

Chừng vài phút sau, mặt tiền của quán bar mới khai trương ít ngày bùng cháy dữ dội. Ngọn lửa sau đó tiếp tục tạt sang nhà dân kế bên ở con hẻm phía sau.

Nhiều người thấy cháy lớn quá nên hô hoán nhau mở cửa bỏ chạy ra ngoài. Cả xóm lao động nghèo trong hẻm 222 gần đó cũng nhốn nháo khi hàng trăm người ôm tài sản chạy ra đường Lý Thái Tổ vì sợ cháy lan.

Nhận tin báo, Cảnh sát PCCC đã điều nhiều nhân viên đến hiện trường. Hàng trăm nhân viên đã tiến hành các phương án dập lửa, cứu hộ-cứu nạn. Do đường vào hẻm 222 nhỏ hẹp nên công tác dập lửa gặp nhiều khó khăn.

Vì quán bar có nhiều vật dụng có chất liệu dễ cháy nên đến khoảng 6h ngày 31/10, ngọn lửa mới được dập tắt hoàn toàn. Đến khoảng 7h20, khói vẫn bốc lên ở khu dân cư phía sau của quán bar. Một số người dân vẫn đang chờ bên ngoài đường Lý Thái Tổ.

Vẫn chưa ghi nhận có thiệt hại nào về người trong vụ cháy này nhưng gần như tất cả tài sản, vật dụng của quán bar đã bị thiêu rụi hoàn toàn. Nhiều nhà dân bị ngọn lửa tạt vào gây hư hỏng ở các mức độ khác nhau.

Hiện nguyên nhân vụ cháy vẫn đang được điều tra.

Theo Laodong
Source link

Bình luận

About admin

Check Also

Cậu bé bán rong ‘gây bão’ với khả năng nói 10 thứ tiếng

Cậu bé bán rong ‘gây bão’ với khả năng nói 10 thứ tiếng – TinhHoa.Net

“Bạn có thể nói bao nhiêu thứ tiếng? Bạn làm được gì khi bằng tuổi …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *