Breaking News
Home / Câu Chuyện Của Tôi / Tư Duy Khác Biệt để Đột Phá Thành Công, tại sao không?

Tư Duy Khác Biệt để Đột Phá Thành Công, tại sao không?


Xin chào các bạn.

Tôi là Nguyễn Văn Công.
Hiện tại tôi đang sở hữu một công việc kinh doanh tuyệt vời. Một doanh nghiệp công nghệ chuyên thiết kế, xây dựng những trang web về bán hàng, quảng bá.
Những ngày đầu khởi sự, tôi đã phải làm việc cật lực, tâm huyết và sẵn sàng chi trả những đồng vốn để mua về những tri thức hay bài học kinh nghiệm.
Tôi đã trả phí. Tôi trả phí rất nhiều. Nhưng tôi vẫn thắc mắc không hiểu tại sao, mặc dù phải trả “ngu” phí rất nhiều mà công việc kinh doanh của tôi không hề phát triển hoặc phát triển rất ì ạch, chậm chạp. Không hề có một sự Đột Phá nào cả.
Cho đến khi, Tôi nhận ra điều này:
Tôi sẽ chia sẻ với các bạn cái cách mà tôi đã Chiến Đấu để tồn tại trong cuộc đua Khởi Nghiệp này! Những buổi sáng đẹp trời tôi luôn dậy sớm với tinh thần khoan khoái, rồi đi ăn sáng, uống cà phê đàm đạo cùng với những người bạn chủ doanh nghiệp, rồi đi đánh tennis. Buổi chiều tôi lại ra sân tennis hoặc chạy bộ trên con đê bên cạnh cánh đồng làng tôi.
=>Thật Tự Do và Yên Bình.
Tôi phát hiện ra một Bí Mật, nói cách khác, Tôi bừng tỉnh ra một suy nghĩ, một ý tưởng. Cho đến bây giờ điều đó đã trở thành tính cách, thành lẽ sống của tôi. Đến ngày hôm nay thì tôi thấy nó vẫn còn hay quá. Cho nên, tôi mạnh dạn hệ thống lại và Chia Sẻ đến với bạn cái cách mà tôi đạt được sự thịnh vượng về tài chính, dư dả trong cuộc sống và là một con người luôn sẵn sàng Cho Đi.
=> Đó chính là Bán Hàng. Quy trình bán hàng Đỉnh Cao
Trước tuổi 20, tôi đã hoàn thành xong nhiệm vụ đầu đời là thực hiện thành công chuyến đi xuyên việt lịch sử. Tôi cùng 2 người anh em đồng đội đi 2 chiếc xe máy trong 31 ngày chạy dọc Việt Nam, đi mọi miền tổ quốc. Trong chuyến đi phong trần đó, tôi đã luôn trăn trở một điều rằng Việt Nam mình đẹp quá, mà mình lại là người Việt Nam, mà không Cống Hiến được gì cho tổ quốc, không để danh gì lại cho núi sông thì phí quá, phí cả cuộc đời. Thế là từ đó, một con người lon ton, tiểu nông, ích kỷ tôi đã chuyển hóa cho mình thành một con người vị tha, rộng lượng, luôn sẵn sàng trao giá trị, cho đi. Tôi cũng quan niệm rằng cuộc sống này ngắn ngủi lắm, hãy cố gắng sống một cuộc đời thật ý nghĩa và hãy dám cho đi. Và sống m
ột cuộc đời Tự Do về Tài Chính, Tự Do về Sức Khỏe, Tự Do về Thời Gian, Tự Do về Mối Quan Hệ.
————————————————————————————————————————————
Sau đây, tôi sẽ đưa ra 4 Bước trong Quy Trình Bán hàng Đỉnh Cao mà trải qua năm tháng tôi tự đúc kết và xây dựng thành hệ thống, thành quy trình. Nó rất đơn giản, áp dụng được ngay, không có đao to búa lớn gì cả. Hy vọng rằng điều này sẽ giúp ích được thật nhiều cho bạn đem đến cho bạn một cuộc đời thịnh vượng và thành công.
————————————————–
Bước 1: Trở Thành Một Người Bạn Tốt
=> Định nghĩa thế nào là một người bạn tốt thì bạn cứ lên Google search là ra ngay. Một người bạn tốt không chỉ đối với Khách Hàng. Mà là một người bạn tốt với tất cả mọi người, kể cả với chính mình. Bởi vì cuộc sống là bán hàng. Hãy định nghĩa lại bán hàng. Khi bạn đã hiểu ra điều này thì bất cứ ai cũng đều trở thành khách hàng của bạn và bạn thu hút được thật nhiều của cải trong vũ trụ này.
—————————————————
Bước 2: Marketing, PR, Show, “nổ”, “gáy”,…. Bản Thân để cho Khách Hàng cảm nhận được mình là Chuyên Gia trong lĩnh vực bán hàng.
=> Tức là chỉ cần khi nhắc tới tên mình họ đã nghĩ ngay đến 1 sự yên tâm, tín nhiệm, uy tín, chắc chắn. Mua hàng của mình họ không còn phải lăn tăn 1 vấn đề gì cả. Tự tin tuyệt đối.
—————————————————-
Bước 3: Khách hàng họ sẽ tự tìm đến mình. Và mong muốn mình bán sản phẩm cho họ (bởi vì mình đã tạo sự khan hiếm thật tốt ở Bước 2 rồi)
—————————————————-
Bước 4: Trao giá trị vượt quá sự mong đợi của khách hàng. Hãy cố gắng tư duy 1 cách khác biệt.
=> Đó là khách hàng là người mua hàng, họ là người phải trả tiền cho mình, họ sẽ tư duy trên vế họ là người bị thiệt, họ phải nghi ngờ, họ phải phòng thủ. Họ sẽ nhẩm nhẩm trong đầu rằng lần này gặp cái cậu Nguyễn Văn Công này mình chắc chắn phải mất 2 triệu rồi.
=> Lúc đó, hãy lấy của họ 1 triệu rưỡi thôi!
Lại còn gia tăng khuyến mại. Tặng kèm thêm nhiều phần quà Miễn Phí và những sản phẩm dịch vụ giá trị, tiện ích, Miễn Phí.
=> Họ sẽ mua hàng của bạn. Họ sẽ là Khách hàng trung thành của bạn. Họ sẽ giới thiệu sản phẩm của bạn cho người khác. Lần sau, họ có vấn đề gì, họ sẽ hỏi bạn. Hãy cố gắng, hãy chăm sóc thật tốt, hãy cố gắng giải quyết vấn đề cho họ. Họ sẽ lại mua hàng của bạn!
——————————————————-
P/s: Nếu đã làm được 4 điều này như Tôi bảo mà bạn không bán được hàng, bạn vẫn nghèo, cuộc sống bạn vẫn chật vật với vấn đề tài chính và đầy rẫy khó khăn. Thì hãy xem lại mình, bán hàng là cảm xúc chứ không phải tính toán, bởi vì bạn Khôn quá, hãy bớt khôn đi một tý, bạn sẽ kiếm được nhiều tiền hơn. Hãy khôn ngoan, đừng khôn lỏi. Hãy có tham vọng, chứ đừng tham lam.
——————————————————–
Nếu bạn yêu quý tôi vì tôi với bạn có những điểm chung hãy cho tôi biết nhé. Chúng ta sẽ trở thành những người bạn và giúp đỡ nhau trên những chặng đường Khởi Nghiệp.
Cảm ơn bạn. Chúc bạn Thành Công!

Bình luận

About admin

Check Also

TạI SAO BạN NÊN CHọN MộT CặP TIềN Tệ YÊU THÍCH Để GIAO DịCH ?

Có rất nhiều cặp tiền tệ trong thế giới Forex, một số cặp tiền tệ …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *