Breaking News
Home / Kinh Tế / Video: Bác sĩ lấy đồng xu bị mắc kẹt trong bé 2-3 tuổi trong vòng 2 phút mà không cần dao kéo – TinhHoa.Net

Video: Bác sĩ lấy đồng xu bị mắc kẹt trong bé 2-3 tuổi trong vòng 2 phút mà không cần dao kéo – TinhHoa.Net

Một video clip ngắn dài khoảng 2 phút ghi lại một bác sĩ đã có một ca cấp cứu ngoạn mục cho một em bé bị nuốt đồng xu mắc nghẹn ở cổ họng. Điều đáng khen ở đây là vị bác sĩ đã không hề dùng bất cứ một công cụ phẩu thuật nào, như một nhà ảo thuật hô biến đồng xu trào từ miệng em bé ra ngoài.

Một video clip ngắn dài khoảng 2 phút ghi lại một bác sĩ đã có một ca cấp cứu ngoạn mục cho một em bé bị nuốt đồng xu mắc nghẹn ở cổ họng. (Ảnh cắt video)

Các bé từ vài tháng tuổi đến 3 tuổi, thậm chí 5 tuổi thường khám phá thế giới bằng cách cho các vật vào miệng. Nếu bé nuốt luôn các vật ấy thì rất nguy hiểm. Khi cha mẹ đưa bé đến bệnh viện, tùy vào vị trí và hình dạng của dị vật mà các bác sĩ sẽ có các phương pháp ứng phó khác nhau.

Gần đây trên mạng xã hội đã trầm trồ thán phục về một clip về cảnh bác sĩ không qua phẩu thuật mà có thể lấy một đồng xu do một bé 2-3 tuổi nuốt vào.

Dòng mô tả của clip ghi rằng:Đứa bé đã nuốt một đồng xu… Hãy thử xem bác sĩ lấy nó ra chuyên nghiệp thế nào nhé, trong khi bệnh viện khác thậm chí có thể bắt mổ xẻ này nọ và vét sạch túi phụ huynh”.

Quá trình lấy đồng xu kéo dài chỉ khoảng 2 phút và trông rất nhẹ nhàng. Chúng ta hãy cùng xem nhé!

>>>  8 câu chuyện về gia đình khiến trái tim ta bồi hồi

>>> Chàng trai hiến tặng 2/3 lá gan của mình cho cô giáo từng đánh đòn mình năm ấy

Xuân Nhạn
Source link

Bình luận

About admin

Check Also

Câu chuyện Thần tiên: Đào Hoa Tiên Tử đấu với Chu Công (P.2)

Câu chuyện Thần tiên: Đào Hoa Tiên Tử đấu với Chu Công (P.2) – TinhHoa.Net

Đào Hoa Tiên Tử vốn là vỏ đao tu luyện lâu năm được Tây Trì Vương Mẫu triệu …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *