Breaking News
Home / Kinh Tế / Xe Vinfast 336 triệu: Bên trong có gì hot – TinhHoa.Net

Xe Vinfast 336 triệu: Bên trong có gì hot – TinhHoa.Net

Chỉ với 336 triệu, bạn có thể sở hữu 1 chiếc xe VinFast Fadil với nhiều công nghệ ,tính năng an toàn.

xe Vinfast giá 336 triệu.(Ảnh: Internet)
xe Vinfast giá 336 triệu.(Ảnh: Internet)

Trong lễ ra mắt lần này, 2 mẫu sedan LUX A 2.0 và SUV LUX SA 2.0 đã được ra mắt tại sự kiện triển lãm ô tô hàng đầu thế giới Paris Motor Show 2018 diễn ra đầu tháng 10 đã được VinFast công bố giá bán. Xe Fadil cũng được công bố giá cùng thời điểm là 336 triệu đồng.

Đang tải VinFast_Fadil_xe.tinhte.vn_1.jpg…

Mở đầu sự kiện, ông Nguyễn Việt Quang – Tổng giám đốc Vingroup – lập tức công bố giá bán của 3 mẫu xe VinFast. Theo đó, biểu giá công bố chính thức của ô tô VinFast lần lượt là 1,818 tỷ đồng với VinFast Lux SA 2.0 (SUV); 1,366 tỷ đồng với VinFast Lux A 2.0 (Sedan) và 423 triệu đồng với VinFast Fadil. Tuy nhiên, trong thời gian đầu để khuyến khích đồng bào cùng chung tay xây dựng thương hiệu Việt – niềm tự hào Việt Nam thì ngoài chính sách giá “3 Không”, VinFast còn áp dụng chính sách khuyến mại đặc biệt, mức giá cụ thể là 1,136 tỷ đồng với VinFast Lux SA 2.0; 800 triệu đồng với VinFast Lux A 2.0 và 336 triệu đồng với VinFast Fadil. Các biểu giá trên đều chưa bao gồm VAT, theo Zing.

Đang tải VinFast_Fadil_xe.tinhte.vn_28.jpg…

Đang tải VinFast_Fadil_xe.tinhte.vn_27.jpg…

Ngoài ra, Fadil cũng trang bị các tính năng an toàn như 6 túi khí, phân phối lực phanh điện tự (EBD), hệ thống cân bằng điện tử (ESC), chức năng chống trượt (TCS), chống lật (ROM), hỗ trợ khởi hành ngang dốc (HSA). VinFast Fadil có 6 phiên màu.

Theo VinFast, Fadil phiên bản cao hơn sở hữu đèn chiếu sáng LED, đèn hậu LED, gương chiếu hậu chỉnh điện, sấy điện và gập điện. Bên trong có nội thất bọc da, màn hình trung tâm 7 inch, hệ thống âm thanh 6 loa, vô lăng đa chức năng và có đàm thoại rảnh tay.

>>> “Xe khỉ” giá gần 90 triệu đồng vừa được Honda ra mắt

>>> Thời 4.0: Coi thường bảo mật sẽ ăn quả đắng
Source link

Bình luận

About admin

Check Also

Trung Quốc đã phải dùng đến cả bộ máy quốc gia, phải chăng vì lo bà Mạnh Vãn Châu tiết lộ bí mật? – TinhHoa.Net

Việc Trung Quốc đã dùng đến các bộ máy của quốc gia như ngoại giao, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *